Hướng dẫn khách đi đến Bắc Hà

Khách đi bằng phương tiện cá nhân:

Từ Hà Nội, các bạn vào cao tốc Hà Nội – Lào Cai rồi chạy khoảng 200km, thoát ra ở nút giao IC17 (Xuân Giao) rồi đi theo QL4E và TL153 khoảng 50km nữa sẽ tới Bắc Hà. Tổng thời gian đi khoảng 4-5 tiếng.

Khách đi bằng phương tiện công cộng:

Đi thẳng tới Bắc Hà

Bắt xe khách đi Bắc Hà trực tiếp từ Hà Nội, các xe này sẽ xuất phát từ bến xe Mỹ Đình. Hiện đang có 2 nhà xe khai thác tuyến này là Hải Vân và Sao Mai.

Dừng ở Lào Cai

Đi từ Hà Nội lên Lào Cai rồi từ Lào Cai đi Bắc Hà, để đi từ Hà Nội lên Lào Cai các bạn có thể lựa chọn đi bằng tàu hỏa hoặc xe khách. Từ Bến xe Lào Cai hàng ngày có rất nhiều chuyến xe đi Bắc Hà, thường các xe này khởi hành từ sáng cho đến khoảng 3h chiều nên các bạn thoải mái lựa chọn thời gian cho phù hợp.

Dừng ở Phố Lu

Bạn có thể đi xe Limousine trên tuyến Hà Nội – Lào Cai (và ngược lại), tới Phố Lu, bạn xuống xe, rồi tiếp tục di chuyển lên Bắc Hà bằng xe 16 chỗ, với cách này, bạn không mất thời gian lên tới Lào Cai nhưng hạn chế là xe 16 chỗ Phố Lu – Bắc Hà (hoặc ngược lại) chỉ có 02 chuyến trong ngày nên bạn cần tính sao cho phù hợp nhất.

Đi lại tại bắc hà:

Bắc Hà khá nhỏ nên các bạn hoàn toàn có thể khám phá Bắc Hà bằng xe máy. 2 phương án để các bạn có thể lựa chọn là thuê xe ôm chở đến các địa điểm du lịch Bắc Hà hoặc thuê xe máy tại Bắc Hà để tự khám phá những địa điểm đó.

Đội xe ôm du lịch Bắc Hà

Đội xe ôm du lịch Bắc Hà

Nhận diện: mặc áo đồng phục màu xanh nước biển, mũ và áo đều có in logo du lịch Bắc Hà (Ảnh đội xe ôm)

Đội trưởng: Phạm Xuân An. Số điện thoại: 0944537478

Lưu ý: Đặt trước xe nếu đi khám phá theo đoàn đông.

Cẩm Nang Du Lịch